Chỉ đạo của UBND Thành Phố Chỉ đạo của UBND Thành Phố
Tăng cường biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm
09:06 | 28/07/2020 Print   E-mail    

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong thời gian tới, Ngày 24/7/2020, UBND thành phố Vũng Tàu ban hành văn bản số 5521/UBND-YT yêu cầu các phòng, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về an toàn thực phẩm, tập trung tuyên truyền, vận động người dân thực hiện vệ sinh ăn uống; vệ sinh trong chế biến, bảo quản thức ăn; bảo đảm nguồn nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến ăn ngay và nguồn nước chế biến an toàn; không sử dụng thức ăn tái, sống, nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thực phẩm nghi ngờ ô nhiễm để chế biến thức ăn.

Tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; chuẩn bị sẵn sàng phương án, kịp thời khắc phục, giảm thiểu ảnh hưởng khi có ngộ độc thực phẩm xảy ra./.

Tin: Hiếu Nguyễn, BBT