Ẩm thực xuyên biên giới hội tụ trên đất Vũng Tàu (01:14 | 24/05/2013) | ||
Những năm gần đây, người nước ngoài đến Bà Rịa - Vũng Tàu làm việc, học tập, sinh sống ngày càng nhiều. Trong quá trình ấy, họ mang theo cả những nét đặc trưng trong văn hóa - ẩm thực bản xứ. Nhờ đó,... | ||
Đọc tiếp » |
Đầu bếp - nghề “làm dâu trăm họ” (08:23 | 23/05/2013) | ||
Du khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) ngoài tắm biển, nghỉ dưỡng thường muốn thưởng thức các món đặc sản của địa phương. Để đem đến cho du khách bữa ăn ngon miệng, góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực... | ||
Đọc tiếp » |