Liên Kết Website Liên Kết Website
Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Thành phố Vũng Tàu triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán Đinh Dậu và mùa lễ hội Xuân 2017.
05:26 | 19/01/2017 Print   E-mail    

 

Ngày 16/1, UBND thành phố Vũng Tàu tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Đinh Dậu và mùa lễ hội Xuân 2017. Chủ trì hội nghị bà Nguyễn Thị Bạch Ngân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\16143042_1272714502794175_8228662123660551321_n.jpg

Bà Nguyễn Thị Bạch Ngân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 và triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu và mùa lễ hội Xuân 2017. Theo đó, Thành phố sẽ tăng cường hoạt động thanh tra, kiểm tra, giám sát, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm; tập trung kiểm tra các mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết; ban hành văn bản chỉ đạo phòng, chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyển qua thực phẩm; triển khai các phương án ứng phó, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, trang thiết bị chuyên môn, vật tư và phương tiện để tổ chức cấp cứu, điều trị, điều tra và xử lý kịp thời khi có ngộ độc xảy ra; trong quá trình thanh tra, kiểm tra kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, các quy định của pháp luật về đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng.

Phát biểu kết luận hội nghị, bà Nguyễn Thị Bạch Ngân, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố yêu cầu phòng Y tế, phòng Kinh tế cùng các phòng, ban, đơn vị liên quan, Uỷ ban nhân dân các xã phường cần tích cực vào cuộc, tập trung chỉ đạo triển khai hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn. Đối với công tác rà soát thống kê các cơ sở sản xuất kinh doanh, yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các phường xã báo cáo nhanh kết quả thanh tra, kiểm tra dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu trước ngày 10/02/2017 và báo cáo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm mùa lễ hội Xuân Đinh Dậu 2017 trước ngày 20/3/2017 về UBND thành phố Vũng Tàu (thông qua phòng Y tế, địa chỉ mail: phongytetpvt@gmail.com) để tổng hợp, báo cáo về UBND Tỉnh, Sở Y tế, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh BR-VT./. 

Tin, ảnh: Ngọc Linh, BBT

 

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết

Ảnh đẹp Vũng Tàu Ảnh đẹp Vũng Tàu