Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
phản ánh xây dựng không đúng chỉ giới xây dựng cho phép

Kính gửi Uỷ ban nhân dân TP Vũng Tàu và Phòng quản lý đô thị TP Vũng Tàu Tôi tên Phùng Thị Trúc Loan, SN 1978, số CMND 273024446, thường trú tại 74/9 Cô Bắc, Phường 4,TP Vũng Tàu. Nay tôi viết thư này phản ánh nhà số 74/5 Cô Bắc, phường 4, Tp Vũng Tàu, xây dựng không đúng chỉ giới xây dựng cho phép như lấn quá nhiều phần trước mặt tiền, vì theo quy định hẻm phải được chừa 4 mét, nhưng theo tình hình hiện tại thì căn nhà trên phần dưới trệt đã đúng chỉ giới nhưng khi lên phần trên lại xây đưa ra khá nhiều, vì nếu để tình trạng như trên xảy ra sau này các nhà khác trong hẻm ai cũng được xây đưa ra vậy con hẻm sẽ bị hẹp lại, còn vấn đề trong việc phòng cháy chữa cháy cũng gặp khó khăn hơn cho sau này, Kính mong là cơ quan chính quyền có liên quan đến luật xây dựng và phòng quản lý đô thị quan tâm và xem xét để có phương án khắc phục hợp lý đến tình trạng nêu trên. Kính thư Loan

Người gửi: Phùng Thị Trúc Loan Ngày gửi: 09:06 | 22/06/2019
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Trang tin điện tử có nhận được thư của bạn

Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi thư. Xin phép trao đổi với bạn như sau:

-Quan điểm của thành phố Vũng Tàu xây dựng phải đảm bảo quy hoạch, mỹ quan và an toàn phòng cháy chữa cháy, không thể tùy tiện xây dựng lấn hẻm như bạn phản ánh.
-Chúng tôi sẽ chuyển nội dung thư đến phòng QLĐT thành phố Vũng Tàu, UBND Phường 4 để kiểm tra xử lý trong thời gian sớm nhất. 
 

Cám ơn bạn Trúc Loan

09:06 | 22/06/2019

Câu hỏi khác cùng chuyên mục