Liên Kết Website Liên Kết Website
Thông tin hoạt động Thông tin hoạt động
Lễ phát động “ tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2014.
03:35 | 24/04/2014 Print   E-mail    

 
Sáng nay,UBND thành phố đã tổ chức lễ phát động “ tháng hành động vì chất lượng VSATTP” tại quảng trường Trưng Vương. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Bạch Ngân – PCT UBND, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành VSATTP thành phố; bác sỹ (b/s) Hà Văn Thanh – Giám đốc TTYT Dự phòng tỉnh; b/s Nguyễn Văn Thái – PGĐ sở y tế tỉnh; b/s Đào Thị Hà – Chi cục phó, chi cục ATVSTP tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban, các ngành, đoàn thể, phường xã
 
Description: https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/v/t35.0-12/10253114_668044589927839_796874239_o.jpg?oh=5b19611d309747eb4ae400dbbcad1e4c&oe=535A66AF&__gda__=1398451481_5f91fad7c2b252eed67e59460f6147d0
Bà Nguyễn Thị Bạch Ngân – PCT UBND, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành VSATTP thành phố phát biểu tại buổi lễ.
 
Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm năm 2014 với chủ đề “An toàn thực phẩm, thức ăn đường phố” với mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm của toàn xã hội về vệ sinh, an toàn thực phẩm. Thông qua lễ phát động, các cơ quan, tổ chức và nhân dân sẽ tham gia phổ biến, tuyên truyền Luật An toàn thực phẩm; cung cấp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh ăn, uống, các bếp ăn tập thể nâng cao ý thức và kiến thức về chế biến thực phẩm an toàn, giảm tới mức thấp nhất các trường hợp bị ngộ độc do thực phẩm gây ra.
 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bạch Ngân – PCT UBND đã biểu dương những nỗ lực của các sở, ngành và UBND các cấp đã đạt được trong việc chỉ đạo, triển khai công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm năm 2013. Đồng thời cũng nhấn mạnh trong năm 2014 để làm tốt hơn nữa công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm, UBND yêu cầu chính quyền các cấp và nhân dân trong thành phố tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm. Các ngành chức năng và các phường, xã cần phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để triển khai các hoạt động đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm; Các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh cần thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật trong bảo đảm diều kiện vệ sinh, nguồn gốc, xuất sứ và chất lượng thực phẩm; yêu cầu ngành y tế phố hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm đối với các tổ chức cá nhân vi phạm nhằm hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm;kiểm tra chặt chẽ hóa chất bảo quản trong nông sản thực phẩm như rau, củ, quả, thịt gia súc, gia cầm, thủy, hải sản…

Tin, ảnh: Huyền Trang
BBT.
 
 

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết

Ảnh đẹp Vũng Tàu Ảnh đẹp Vũng Tàu