Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Lấn chiếm hẻm

 Kinh gởi Ủy Ban Nhân Dân phường 4, TP Vũng Tàu Chúng tôi mong muốn ủy ban phường yêu cầu hộ bà Tư trong hẽm dọn hết các cây trồng trước nhà lấn chiếm con hẽm. Vừa trồng cây vừa đậu xe chiếm gần hết con hẽm nhỏ. Vấn đề này đã được đại diện phường xuống giải quyết một lần, sau đó bà vẫn tiếp tục đem chậu cây ra trồng và thách thức mọi người. Việc trồng cây xanh là hoàn toàn tốt tuy nhiên do con hẽm quá nhỏ và cũng là lối thoát hiễm duy nhất của cả người dân. chúng tôi mong phường giải quyết triệt để vấn đề này. xin cám ơn.

Người gửi: Người dân hẽm 21 Cô Bắc, phường 4, VT Ngày gửi: 05:05 | 19/05/2020
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau
Vấn đề này thuộc thẩm quyền của phường, tuy lần trước giải quyết chưa dứt điểm, chúng tôi vẫn phải chuyển nhắc lại cho UBND phường 4 xử lý.
Việc lấn chiếm hẻm nhiều nơi cũng xảy ra, chúng tôi đề nghị bạn đọc nên phản ánh và phát huy vai trò của Tổ Dân cư, Khu phố trưởng, cảnh sát khu vực, các vị này phải giải quyết nếu không được chính quý vị này phải phản ánh lên phường nhờ giải quyết, không thể để người dân nhiều lần phản ánh đến phường, khu dân cư như vậy là chưa được phát huy.
Ngay cả khi phường gặp khó khăn phải đề nghị đội đô thị TP hỗ trợ, theo đúng đề nghị của người dân.
Trao đổi với bạn đọc, rất mong khu dân cư sớm thực hiện.
Trân trọng cảm ơn!

05:05 | 19/05/2020

Câu hỏi khác cùng chuyên mục