Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Chuyển đổi giấy phép hộ kinh doanh karaoke

 Kính gửi: UBND Tp. Vũng Tàu

Xin cho tôi hỏi, tôi có sang nhượng lại một cơ sở kinh doanh karaoke tại khu vực Tp. Vũng Tàu. Giờ tôi muốn chuyển đổi tên trên giấy phép và chuyển đổi người đại diện pháp luật. Thì tôi cần làm những thủ tục gì? Cần những giấy tờ gì? và liên hệ bộ phận nào để hướng dẫn giải quyết?

Xin cho tôi được biết, để tôi hoàn tất các thủ tục kinh doanh hợp pháp.

Chân thành cám ơn!

Người gửi: Ngô Thanh Trà Ngày gửi: 01:10 | 20/10/2020
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau
-Trước tiên bạn phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do phòng Tài Chính kế hoạch TP Vũng Tàu cấp, bạn có thể liên hệ bộ phận một cửa của UBND TP, số 89 Lý Thường Kiệt, Phường 1 làm thủ tục hành chính.
- Thứ hai bạn làm thủ tục để cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do công an TP Vũng Tàu cấp, địa chỉ liên hệ tại số 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7 (lưu ý phải thực hiện giấy ĐK KD)
-Thứ ba làm thủ tục cấp giấy phép kinh doanh karaoke, do phòng Văn hóa và Thông tin TPVT cấp, nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của UBND TP, số 89 Lý Thường kiệt, phường 1 (sau khi có 2 giấy ở trên là giấy đăng ký kinh doanh, giấy đủ điều kiện ANTT).
Nếu bạn chưa rõ các thủ tục trên có thể liên hệ trực tiếp tại phòng VHTT, số 94 Trần Hưng Đạo, Phường 1 để hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé.
Thân ái!

10:10 | 26/10/2020

Câu hỏi khác cùng chuyên mục