Hỏi đáp trực tuyến Hỏi đáp trực tuyến
Chuyển khẩu

Kính gửi chuyên viên tư vấn.

Tôi đang làm thủ tục cắt khẩu ngoài hà nội để nhập khẩu vào tp vtau. Chuyên viên tư vấn có thể cho biết địa điểm và thời gian làm việc của cơ quan thực hiện thủ tục nhập khẩu tại Tp vtau? để tôi ra đăng ký và hoàn tất hồ sơ. Chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

Người gửi: Nguyễn Văn Dũng Ngày gửi: 10:10 | 07/10/2019
Cơ quan chức năng trả lời
#1 - Chào bạn Dũng

Trang tin điện tử Thành phố nhận được câu hỏi của bạn về thủ tục nhập khẩu về  TPVT. Trong khuôn khổ trang tin chúng tôi xin trao đổi với bạn như sau: 

Theo quy định của Luật Cư trú:  Người đăng ký thường trú phải có các loại giấy tờ cơ bản sau:  
-giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp; (Bìa hồng nhà đất, nếu chưa có bìa hồng phải có xác nhận của UBND Phường bạn đã có nhà có chổ ở hợp pháp)
- giấy chuyển hộ khẩu; 
-phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu;
- bản khai nhân khẩu;
Sau khi có đầy đủ các giấy tờ trên bạn nộp tại Công an TP Vũng Tàu để được giải quyết. (Bạn lưu ý hiện nay công an TP Vũng Tàu đang thay đổi di dời trụ sở cho nên khi hoàn thành hồ sơ bạn nên tìm hiểu trụ sở mới để thuận lợi việc nộp hồ sơ)
Tuy nhiên để thuận lợi cho việc hoàn thành các thủ tục nhập khẩu thuận lợi và có các biểu mẫu theo quy định. Bạn nên trực tiếp đến Công an Phường nơi bạn đang ở Vũng Tàu để được hướng dẫn cụ thể, có tờ khai trước khi đến CATPVT bạn nhé.
Chúc bạn hoàn thành thủ tục nhập khẩu.
Thân ái.

03:10 | 09/10/2019

Câu hỏi khác cùng chuyên mục